Aptomat kém chất lượng nguy hại khôn lường như thế nào?

Giới chức cảnh báo người tiêu dùng nên ngừng sử dụng sản phẩm cầu dao tự động và thay thế bằng sản phẩm khác để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Giới chức Mỹ đang tiến hành thu hồi 62,500 sản phẩm cầu dao tự động, còn gọi là , tại Columbia, Missouri, Tlaxcala và Mexico mang nhãn hiệu PowerPact J-frame để bảo vệ người tiêu dùng, tờ Consumer Affair đưa tin.

Theo báo cáo, nguyên nhân thu hồi sản phẩm vì cầu dao không tự ngắt điện trong tình trạng quá tải, có thể gây nguy cơ cháy bỏng và giật điện cho người sử dụng.Các sản phẩm Aptomat được làm bằng nhựa màu đen và có ba vị trí ngắt xử lý trong trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm bị thu hồi dành cho các dòng điện từ 150 đến 250 ampe.

Các cơ quan chức năng cho biết sản phẩm được sản xuất từ ngày 24/3/2014 đến ngày 26/9/2014 với mã số từ 14131 đến 14395.

Mỹ và Mexico là hai quốc gia sản xuất sản phẩm bị thu hồi. Những nhà quản lý thị trường đang tiến hành cảnh báo người tiêu dùng và triệu hồi các sản phẩm tại nhiều nhà phân phối ủy quyền của Schneider Electric.

có thể gây thiệt hại về người và của khá lớn. Ảnh minh họa.
Bệnh viện cho biết họ chưa tiếp nhận bất kỳ bệnh nhân nào là nạn nhân do sử dụng sản phẩm nhưng giới chức vẫn tiến hành cảnh báo. Chập điện, điện quá tải gây cháy nổ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hỏa hoạn trong gia đình, bây nhiều thiệt hại về người và của. Theo nhiều báo cáo, nhiều người đã phải nhập viện hoặc thiệt mạng do nguyên nhân là chập điện. Sản phẩm Aptomat giúp cảnh báo người tiêu dùng nếu họ sử dụng lượng điện có công suất quá lớn.

Giới chức cảnh báo người tiêu dùng nên ngừng sử dụng sản phẩm cầu dao tự động và thay thế bằng sản phẩm khác để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Liên Quan Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *